GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG DẠY LÁI XE THÀNH CÔNG

Thứ sáu - 15/10/2021 00:18

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO & SÁT HẠCH LÁI XE THÀNH CÔNG
CHÀO MỪNG QUÝ ANH , CHỊ HỌC VIÊN ĐANG ĐẾN VỚI

daynghethanhcong.edu.vn

 

 Lời đầu tiên, cho phép chúng tôi gửi tới quý khách những lời chúc an lành và tốt đẹp nhất.!
 Là một trong những doanh nghiệp lớn tại VN, hoạt động chuyên về lĩnh vực Đào Tạo và Sát Hạch thi lấy GPLX hạng B1.1, B2 và hạng C. Sau nhiều năm hoạt động, được sự ủng hộ và tin tưởng của quý học viên, Trung tâm Đào Tạo và Sát Hạch lái xe THÀNH CÔNG chúng tôi đã không ngừng nổ lực nâng cao chất lượng đào tạo. Và hiện nay, chúng tôi đã tập trung đầu tư mạnh về phương tiện và thiết bị cảm ứng nhằm phục vụ tốt hơn nữa trong công tác đào tạo. Đồng thời chúng tôi cũng tiến hành liên kết với rất nhiều đơn vị đào tạo nhằm mở rộng quy mô sát hạch. Với mục tiêu "Vì quyền lợi học tập củaquý học viên" chúng tôi luôn nghiên cứu đổi mới quy trình quản lý và đào tạo, giúp quý học viên học và thi GPLX được dễ dàng.
Chúng tôi có một đội ngũ nhân viên và gíáo viên chuyên nghiệp, dạy nhiệt tình, thực hành nhuần nhuyễn và chăm sóc kỹ lưỡng. Tỷ lệ học viên học, đỗ sát hạch và được cấp GPLX tại Trung tâm là trên 90%. Số học viên chưa đạt sẽ đăng ký và được thi lại vào khoảng 1, 2 tuần sau đó.
Đặc biệt chúng tôi tạo lập thêm nhiều giá trị mới giúp cho quý học viên sau khóa học không chỉ là có được "Giấy phép lái xe" mà điều quan trọng đáng quý là có được kỹ năng lái xe chuẩn mực, đồng thời quý học viên nắm bắt đầy đủ các kiến thức cơ bản về xe, về luật để chấp hành luật tốt và an toàn khi tham gia giao thông, góp một phần nào giúp cho quý học viên vững bước trên đường thành công và phát triển sự nghiệp.

Tiêu chí hoạt động của chúng tôi là luôn mang lại cho quý học viên đầy đủ các yếu tố sau:
¤ Kỹ năng lái xe và tinh thần đạo đức tốt nhất.
¤ Thời gian học tập linh động nhất.
¤ Thông thạo Luật Giao thông đường bộ và có ý thức chấp hành tốt.

RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC ĐÓN TIẾP QUÝ KHÁCH !

dạy nghề thành công


ĐÔI NÉT VỀ TRƯỜNG DẠY LÁI XE THÀNH CÔNG

Bất cứ một lĩnh vực, ngành nghề nào muốn đứng vững được trên thị trường thì điều cốt lõi cần có đó là chất lượng sản phẩm, dịch vụ. Khi bạn đang chuẩn bị học lái xe ô tô tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh và đang cần lựa chọn cho mình một trung tâm đào tạo uy tín và kinh nghiệm? Làm thế nào để bạn có thể chọn được một địa chỉ uy tín và kinh nghiệm như thế cho mình? Ở nội dung dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn địa chỉ học lái xe ô tô uy tín tại đây, cùng những tiêu chí để bạn có thể lựa chọn được một trường đào tạo chất lượng và uy tín.
Nhu cầu học và thi bằng lái xe hiện nay

» Với những chia sẻ trên, chúng tôi hy vọng rằng, bạn sẽ lựa chọn được một trung tâm đào tạo học lái xe B2 uy tín và giúp mình có thể lấy được bằng lái một cách nhanh nhất!
Thứ năm: Giá thành, học phí đào tạo phù hợp với nhiều học viên, Chi phí gói gọn, không phát sinh thêm nhiều khoản cũng là lợi thế tuyệt vời khi bạn lựa chọn Thành Công làm trường đào tạo cho mình.
Thứ tư: Dịch vụ đào tạo chuyên nghiệp và trọn gói. Đảm bảo giúp học viên thuận lợi nhất trong toàn bộ quá trình học
Thứ ba:Cơ sở vật chất tốt, xe đào tạo đời mới: Đây cũng là ưu điểm vô cùng lớn của trường Thành Công so với nhiều cơ sở đào tạo khác. Chất lượng xe mới và đảm bảo được nhu cầu sử dụng tối ưu của nhiều khách hàng chính là điều mà rất nhiều người mong muốn xây dựng và đào tạo cho mình.
Thứ hai: Có sân sát hạch riêng: Điều này cũng được đánh giá cao và là lợi thế lớn so với nhiều trung tâm khác. Sân sát hạch riêng, cũng như thể hiện được quy trình đào tạo chất lượng và tối ưu nhất mà bạn cần quan tâm. Sân đảm bảo các điều kiện học và thi thực tế, điều này thực sự phù hợp với nhu cầu hiện hành.
Đặc biệt, chúng tôi luôn không ngừng học hỏi và hoàn thiện chất lượng đào tạo của mình, cập nhật những điều kiện tốt nhất để nâng cao chất lượng học viên.
Thứ nhất: Trung tâm có nhiều năm kinh nghiệm trong đào tạo và giảng dạy thực tế. Rất nhiều thế hệ học viên đã trưởng thành từ đây, điều này là minh chứng rõ ràng nhất cho chất lượng đào tạo và giảng dạy của trường đang được ngày càng tiếp nối và phát huy mạnh mẽ.
» Trường đào tạo lái xe Thành Công được biết đến là một trong những trung tâm đào tạo lái xe uy tín và chất lượng bậc nhất hiện nay. Trung tâm có địa chỉ tại Số: 582 Đường 3/2, Phường 14, Quận 10, TP HCM, Với kinh nghiệm giảng dạy và đào tạo lâu năm, tại đây, chúng tôi luôn cố gắng tạo nên chất lượng đào tạo tốt nhất và đảm bảo được tối ưu nhất mong muốn và điều kiện xây dựng thực tế của nhiều gia đình, học viên hiện nay. 5 lý do dưới đây sẽ giúp bạn trả lời cho câu hỏi ,có nên học lái xe ô tô ở Thành Công hay không?
Có nên học lái xe ô tô ở Thành Công hay không????

HÌNH ẢNH SÂN TẬP TRƯỜNG DẠY LÁI XE THÀNH CÔNG

hoc bang lai xe b2 tphcm 1


Căn cứ dựa trên những yếu tố trên, bạn có thể đưa ra được lựa chọn địa chỉ học tập đào tạo lái xe uy tín dành cho gia đình mình.
+ cung cấp đầy đủ những phương tiện học tập, công cụ học tập phù hợp với tổng thể đối tượng học viên với nhau.
+ Giá thành hấp dẫn, phù hợp và mang tính cạnh tranh.
+ Nhiều chương trình khuyến mãi được áp dụng với đông đảo số lượng học viên:
+ Lựa chọn những đơn vị kinh doanh, địa chỉ có dịch vụ đào tạo chuyên nghiệp nhất: Trong yếu tố này, thì niềm tin và sự hài lòng, tin tưởng của khách hàng là yếu tố cốt lõi trong việc đào tạo. Dịch vụ chuyên nghiệp, thái độ tư vấn nhiệt tình, tận tâm, hay những yêu cầu tư vấn chuyên nghiệp và hấp dãn nhất cũng được đánh giá cao.
+ Lựa chọn những trung tâm có điều kiện cơ sở vật chất học tập, xe đào tạo đời mới nhất: Đây cũng là ưu tiên hàng đầu dành cho gia đình bạn khi lựa chọn cho mình khu vực đào tạo tối ưu nhất. Chát lượng đào tạo, trong đó cơ sở vật chất tối ưu được đánh giá cao trong tổng thể quy trình đào tạo. Những loại xe đào tạo đời mới, chất lượng máy móc cũng được đánh giá cao khi bạn tiến hành lựa chọn một trung tâm đào tạo lái xe uy tín nhất cho gia đình mình.
+ Chọn những trung tâm có sân sát hạch riêng: Bạn có thể vận dụng những hiểu biết, mối quan hệ của mình để lựa chọn những địa chỉ uy tín và hấp dẫn cho gia đình mình. Những trung tâm có sân sát hạch riêng cũng giúp bạn có được những giờ học thực hành chủ động và hấp dẫn nhất.
+ Tìm kiếm địa chỉ uy tín, kinh nghiệm và có lịch sử đào tạo lâu đời. Nói như vậy không có nghĩa là bạn bỏ qua những trung tâm mới, trẻ trên thị trường. Mỗi địa chỉ có những ưu điểm, nhược điểm riêng. Kinh nghiệm đào tạo trong lĩnh vực này là vô cùng cần thiết. Vì thế, nếu được lựa chọn thì bạn cũng nên cân nhắc lựa chọn những địa chỉ uy tín và giàu kinh nghiệm để lựa chọn cho gia đình mình nhé!
» Để lựa chọn cho mình được địa chỉ học tập uy tín và chất lượng, bạn cần đưa ra những tiêu chí để xác định được cho mình một cách rõ ràng nhất phương án thiết kế tối ưu. Một số điều kiện để bạn có thể lựa chọn cho mình bao gồm:
Những tiêu chí lựa chọn trung tâm học lái xe B2 uy tín tại TP HCM là gì?
» Để tránh được việc tiền mất tật mang, dở khóc dở cười như trên, ngay từ đầu, bạn cũng đã cần phải tìm kiếm được một trung tâm đào tạo uy tín và bài bản cho mình. Vậy thì nên học lái xe ô tô ở đâu TP HCM uy tín cho gia đình mình cũng như cho không gian sử dụng của mình. Bạn hãy cùng chúng tôi tham khảo chi tiết trong những nội dung dưới đây:
» Đây cũng là những vấn đề mà bạn có thể gặp phải khi lựa chọn vào những trung tâm đào tạo không uy tín. Nhiều trung tâm không có giáo trình dạy đúng quy chuẩn, và các giờ học thực hành không đủ khiến cho bạn chẳng đủ được điều kiện thi thực tế. Do đó, bạn cần chuẩn bị và tìm kiếm được những trung tâm đào tạo uy tín cho mình.
+ Nhiều trung tâm không có giáo trình đào tạo rõ ràng, số giờ học, số giờ học thực hành mập mờ.
» Đánh vào tâm lý chung của nhiều người, thích gần nhà, nhiều trung tâm không uy tín đã đưa ra lợi thế này khiến rất nhiều khách hàng vội tin mà chưa kịp kiểm chứng. Khi học và đào tạo lái xe bài bản, thì bạn cần học hành trong sân tập chuẩn. Sân tập chuẩn để đủ điều kiện thi và học cần rộng để đủ đáp ứng yêu cầu của 11 bài thi sa hình, chính vì thế, chẳng có bất cứ ở đâu trong nội thành HCM đủ điều kiện diện tích và các bài tập như trên để bạn có thể học và thi thật cả. Do đó, những đề nghị học thực hành gần nhà bạn gặp phải hoàn toàn không đúng sự thật.
+ Cẩn thận với đề nghị: “Học thực hành gần nhà”
» Theo những thống kê gần đây nhất, các cơ sở , trung tâm đào tạo lái xe uy tín nhất của TPHCM thì con số bao đậu cũng chỉ lên đến 85% là cao nhất. Do đó, bạn không nên vội tin tưởng vào những con số này khi lựa chọn trung tâm đào tạo uy tín nhé!
» Bạn có thấy rất khó tin ở những lời quảng cáo như thế này hay không? Thực tế quá trình đào tạo học viên của chúng tôi và cả rất nhiều những trung tâm đào tạo uy tín khác, chẳng có bất cứ một trường nào cho ra được tỷ lệ như trên. Và bạn thử nghĩ xem, nếu như có một trung tâm nào đó đủ năng lực và “tầm” để bao đậu 100% và tỷ lệ đậu 99% như thế, thì cả thành phố đã cấp phép cho trung tâm đó đào tạo độc quyền rồi! Thực tế là sẽ chẳng có một đơn vị nào như thế cả.
+ Cảnh báo: “ bao đậu 100% – tỷ lệ đậu 99%”
» Bạn tin vào những lời quảng cáo có cánh của những địa chỉ này! Rất nhiều người đã nộp tiền vào đây, chất lượng đào tạo thì thậm tệ, và cứ học hoài mà không được thi. Bạn chắc hẳn sẽ biết câu : “Tiền nào của nấy” và đương nhiên, chẳng có trung tâm nào lại chịu thiệt về mình khi đưa ra một số tiền học quá rẻ như vậy cả. Do đó, bạn không nên tin tưởng vào những gói đào tạo lái xe siêu rẻ như vậy. Đó rất dễ dàng là một cái bẫy của sự lừa đảo.
+ Đừng vội tin vào những gói học lái xe ô tô giá siêu rẻ
» Những chiêu trò có thể bạn sẽ dễ dàng tin vào và làm theo, điều đó sẽ khiến cho bạn dễ dàng trở thành mồi câu của những chiêu trò này. Bạn nên cẩn thận những vấn đề như sau:
Những chiêu trò lừa đảo học viên đăng ký học lái xe ô tô ở TP HCM bạn nên biết!
» Khi bạn tìm kiếm được một địa chỉ uy tín, đương nhiên là bạn sẽ thực sự an tâm hơn khi học tập và cũng an tâm bởi chất lượng đào tạo ở đây. Bởi rằng, hiện nay cũng có rất nhiều chiêu trò lừa đảo học viên khi thi lái xe ô tô có thể bạn sẽ gặp phải nếu như không tìm cho mình được một địa chỉ uy tín.
» Tấm bằng lái xe chính là tấm thẻ quyền lực giúp bạn có thể di chuyển được và an tâm lưu thông trên đường phố. Chính vì thế, rất nhiều khách hàng hiện nay đang tìm kiếm những trung tâm đào tạo lái xe ô tô uy tín tại khu vực thành phố Hồ Chí minh để lựa chọn cho mình một địa chỉ học tập uy tín.
» Bằng một vài từ khóa gợi ý trên google về lĩnh vực này, bạn sẽ tìm kiếm được hàng nghìn kết quả có liên quan. Đồng thời, bạn cũng sẽ có vô vàn những lựa chọn để tìm đến một địa chỉ học và thi bằng lái xe uy tín và chất lượng. Số lượng phương tiện giao thông, ô tô mới được đăng kiểm và bán ra trên thị trường cũng chứng minh được rất lớn những nhu cầu học tập và thi bằng lái đang ngày càng nhiều hiện nay.

daynghethanhcong edu vn


HÃY LIÊN HỆ NHANH VỚI CHÚNG TÔI
PHÒNG GHI DANH & ĐÀO TẠO
TRUNG TÂM DẠY LÁI XE THÀNH CÔNG


Địa Chỉ : Số 582 Đường 3/2, F.14, Q10, Tp HCM.
Thầy : Nguyễn CHUNG ( Phòng Tuyển Sinh ) 
Hotline : 0902 109 939 ( Zalo ) 
0981 563 179 
Website : daynghethanhcong.edu.vn
Mail : nguyenchung.lxe@gmail.com.
#hoclaixethanhcong, #daylaixethanhcong,

Tác giả bài viết: Nguyễn Chung

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Hỗ trợ khách hàng


 
Di Động
0902 109 939
( Zalo )

0981 563 179

Đào tạo các hạng
thibanglaixea1 1 1
 
thi bang lai xe a2 1
 
hoc bang lai xe b2 copy 
 
hoc bang lai xe b2 1
 
hoc lai xe bang c
 
hoc bang lai xe b2 1 1
 
thue xe tap lai 1
 
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập1
  • Hôm nay144
  • Tháng hiện tại6,856
  • Tổng lượt truy cập5,869,279
Hình Ảnh Của Trường
lo gô


29250656 2034444760169114 673450657 o
SME 22 40 16 214 245201412237

SME 22 39 28 714 2452014122441

SME 22 40 16 214 245201412237
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
0938586282